La Beneamata กับการขยับขยายในเรื่องของนักเตะ ที่กำลังมาใหม่

La Beneamata สิ้นเดือนพฤษภาคม ทั้งโลกกังวลว่า อินเตอร์มิลาน อาจขายกำลังหลักในทีมออกไป เพราะช่องว่างขนาดใหญ่ที่ทิ้งเอาไว้โดยรุ่นก่อน กลางเดือนสิงหาคม อินเตอร์มิลานไม่ได้เสียความรู้สึก และได้เงินก้อนโตแล้ว ทำสัญญาเจ็ดตัวช่วยที่แข็งแกร่งLa Beneamataฤดูร้อนนี้ ปฏิบัติการมหัศจรรย์ของอินเตอร์มิลาน สรุปได้ดังนี้ อินเตอร์มิลานจำเป็นต้องเช่าแม้อยู่ไกล

La Beneamata

ในเดือนพฤษภาคมของปีนี้ ปัญหาทางการเงิน ที่อินเตอร์มิลานต้องเผชิญนั้นเลวร้ายมาก เมื่อสิ้นสุดปีที่แล้ว สื่อได้ออกรายงานที่กล่าวถึงสถานการณ์ อินเตอร์มิลานต้องหาเงินจำนวนมหาศาล 45 ล้านยูโร nerazzurri เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดบังคับของยูฟ่า ในปีงบประมาณที่แล้ว

ซึ่งช่วยไม่ได้มาก นี่คือหลุมขนาดใหญ่ที่ผู้บุกเบิกของอินเตอร์มิลานเหลือไว้ให้กับซูหนิงกรุ๊ป ในช่วงต้นของอินเตอร์มิลาน โตเฮียร์เข้ามารับช่วงต่อ ลงนามข้อตกลงความเข้าใจ FFP กับยูฟ่า La Beneamata ชาวอินโดนีเซียสัญญาว่าอินเตอร์มิลานจะเพิ่มรายได้ทุกปี ตั้งแต่นั้นมา ชาวอินโดนีเซียล้มเหลวในการทำตามสัญญา

แต่หลังจากโอนหุ้นควบคุมของอินเตอร์ไปยังซูหนิงกรุ๊ป พวกเขาก็เริ่มท้าทายตัวเอง แต่ข้อตกลงยูฟ่ายังคงมีผลบังคับใช้ ดังนั้น อินเตอร์มิลานจึงกลายเป็นผู้ต้องสงสัยใน FFP และเข้าสู่สภาวะควบคุมสูง สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมพร้อมเข้าร่วมสนุกได้ที่นี่ BALL24HOURS.COM และในปีแรกที่เข้าสู่อินเตอร์มิลาน ซูหนิงกรุ๊ปถูกลงโทษโดยยูฟ่า FFP ในฤดูกาล 2016-17 อินเตอร์มิลานสามารถลงทะเบียนได้ 21 คนในยูโรปาลีก และผู้เล่นใหม่ส่วนใหญ่ไม่สามารถลงทะเบียนได้

La Beneamata การที่ไม่ต้องลงทุนในการเสริมพลังของผู้เล่นใหม่ 7 คน

La Beneamata ในเดือนพฤษภาคมของปีนี้ อินเตอร์มิลานได้รับคำสั่งลงโทษครั้งที่ 2จากยูฟ่า FFP การตรวจสอบสูงใช้เวลา 1ปี มีเพียง 22 คนเท่านั้น ที่สามารถลงทะเบียนในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 2018-19La Beneamataและระยะเวลาการโอนจะต้องสมดุลในฤดูร้อนนี้ มิฉะนั้น ความช่วยเหลือใหม่จะไม่ได้รับอนุญาตให้ลงทะเบียนแชมเปียนส์ลีก นอกจากนี้ ทีมต้องเติมงบขาดดุล 45 ล้าน เพื่อชดเชยการขาดดุลของปีก่อนหน้า intermilan player นี่คือหลุมขนาดใหญ่ที่โตเฮียร์ ทิ้งไว้ให้กับซูหนิงกรุ๊ป ซึ่งยังไม่ถูกเติมเต็มใน 2ปี

ดังนั้นในเดือนพฤษภาคม เหตุการณ์จึงย่ำแย่ อย่างแรก อินเตอร์มิลานจะไม่สามารถเสร็จสิ้นการซื้อกิจการ ของราฟินญ่าและคันเซโล อย่างที่สอง อินเตอร์อาจต้องขายกำลังหลักแบบสมบูรณ์ เพื่อระดมทุน 45 ล้าน อย่างที่สาม การโอนช่วงซัมเมอร์นี้ อินเตอร์มิลานไม่สามารถทำตามใจชอบได้ ไม่เช่นนั้น หากคุณซื้อตัวช่วยที่แข็งแกร่ง จะไม่สามารถลงทะเบียนแชมเปียนส์ลีกได้

ถึงเวลานั้นหลายคนก็สรุปได้ว่า สถานการณ์นี้กำหนดว่าอินเตอร์มิลานปีใหม่ La Beneamata ไม่ได้บ่งบอกว่าแข็งแกร่งกว่าปีที่แล้ว และเป็นเรื่องยากมาก ที่จะรักษาระดับของปีที่แล้ว ในสถานการณ์เช่นนี้ อินเตอร์มิลานได้เริ่มดำเนินการในช่วงหน้าร้านนี้

ในสถานการณ์ที่นิ่งสงบอย่างยิ่ง โอซิรี ผู้ดูแลทีมของอินเตอร์เริ่มต้นการแสดงในช่วงซัมเมอร์นี้ จริงๆ แล้วแฟนบอลอินเตอร์หลายคน ไม่ชอบผู้จัดการทีมมาก่อน ในช่วงยุคสมัยของโตเฮียร์ inter de milán ผู้จัดการทีมก็มีแต่กำหนดการเดินทางหลายครั้ง การเจรจาแต่การทำสัญญา เดินทางตลอดเวลา ดังนั้นเขาจึงถูกเยาะเย้ยว่าเป็นผู้ชำนาญด้านการเดินทางสาธารณะ บนเว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์

แต่อย่างน้อยในฤดูร้อนนี้ โอซิรีให้คำตอบที่ดีเยี่ยม อย่างแรกเลย เขารวบรวมเงินจำนวน 45 ล้าน เพื่อแลกซื้อทองคำ 25 ล้านของคอนโดเบีย โอซิรีขายธอร์นตันในราคา 9.5 ล้านLa Beneamataและคนอื่นๆ เช่นแวร์เล็ตติ 7.5 ล้าน, เบ็ทร่า 7 ล้าน, เออเดอโกร์ 5 ล้าน, คาร์ราโร 5 ล้าน, ซานิโอโร 4.5 ล้าน, ปุสกัส 3.3 ล้าน เช่นเดียวกับที่อินเตอร์มิลาน ไม่ได้ขายผู้เล่นหลักใดๆ อีกต่อไป ภายใต้สมมติฐานก็มี 45 ล้าน

milan inter ได้สูญเสียเงินทุนไปจำนวนมากในเรื่องของนักเตะ

milan inter ในแง่ของการทำสัญญา โอซิรีนั้นสูญเสียมากกว่า 38 ล้าน นาอิงโกลัน ด้วยเงินสด 24 ล้าน บวกกับผู้เล่น 2คนลดราคา 14 ล้าน ทำให้แฟนๆเดือด นอกจากนี้ อินเตอร์มิลานยังคว้าตัวช่วยที่แข็งแกร่งอีก 6 ตัว อาซามัวที่สามารถเล่นแบ็คซ้าย เซนเตอร์แบ็คซ้าย ฟอร์เวิร์ดและมิดฟิลด์ โดยไม่ต้องขอวีซ่า

และเดอฟราย กองหน้าทีมชาติฮอลแลนด์ ที่เป็นแกนหลักของแนวรับ La Beneamata ของลาซิโอเมื่อปีที่แล้ว โดยไม่ต้องขอวีซ่า หมายเลข 10 เลาตาโร ที่ทำคะแนนได้ 4 ประตูและ 1 แอสซิสต์ใน 7 เกมพรีซีซัน ต้องจ่าย 16 ล้าน บวกกับเงินอีก 7 ล้านลอยตัว ฟราซาลิโก ฟูลแบ็ครองแชมป์ฟุตบอลโลก ที่เช่าก่อนซื้อ ในลาซิโอ ในช่วงเวลานั้น บัลเด้ เกอิต้า ต้องเช่าก่อนแล้วค่อยซื้อ และนักเตะต่างชาติดาวรุ่งของอิตาลี โปลิตาโน ที่เช่าก่อนแล้วค่อยซื้อ

ในบรรดา 7 คนนี้ 5 คนถือเป็นผู้เล่นหลักของอินเตอร์มิลานในปีใหม่ internazionale fc แม้แต่เดอฟรายและโปลิตาโน่ ก็ต้องเป็นผู้เล่นหมุนเวียนที่สำคัญ ในการเล่นแบบ 2รอบ หลังจากการเข้าซื้อกิจการดังกล่าว ความแข็งแกร่งของอินเตอร์มิลานก็เพิ่มขึ้นอย่างมาก

ที่น่ายกย่องมากกว่านั้น ก็คือเนื่องจากผู้เล่นส่วนใหญ่ ที่อินเตอร์มิลานไปเช่าก่อนแล้วจึงซื้อ อินเตอร์มิลานลงนามช่วยเหลือ 7 คน และใช้ค่าธรรมเนียมการโอนเพียง 77.5 ล้านเท่านั้นLa Beneamataพวกเขาขายผู้เล่นที่ผ่านการฝึกอบรมเยาวชน รวมทั้งเอเดล และ เบียเบียนี คอนโดเบีย และคนอื่นๆ ออกจากทีม และเงินคืนก็ 77.5 ล้านเช่นกัน

กล่าวอีกนัยหนึ่ง อินเตอร์มิลานไม่ได้สูญเสียกำลังหลัก หลังจากการดำเนินการที่ยอดเยี่ยมในช่วงซัมเมอร์นี้ La Beneamata และได้รับความช่วยเหลือที่ยอดเยี่ยม 7 คน และไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ยูฟ่ามักใช้คำแนะนำอย่างเป็นทางการ เพื่อยกนิ้วให้อินเตอร์มิลาน และผู้เล่นที่แข็งแกร่งจากอินเตอร์มิลานทุกคน สามารถลงทะเบียนสำหรับปีใหม่ ของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกได้

อินเตอร์มิลานจำเป็นต้องเช่าแม้อยู่ไกล กลายเป็นคำศัพท์ในตลาดกอล์ฟช่วงซัมเมอร์นี้ บางคนอาจบอกว่าการเช่าก่อนแล้วค่อยซื้อ จะสร้างแรงกดดันต่อการเงินของอินเตอร์มิลานในปีหน้า milan soccer team แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา อย่างแรกเลย อินเตอร์มิลานจะใช้ช่วงคุมความกดดันของยูฟ่าLa Beneamataในปีหน้า โดยปราศจากประเด็นนี้ ซูหนิงกรุ๊ปที่แข็งแกร่งLa Beneamataและได้พิสูจน์แล้วว่าระมัดระวังในการจัดการจำนวนเงินอินเตอร์มิลาน จะไม่กังวลเรื่องเล็กๆ นี้

ประการที่2 ในรอบใหม่ อินเตอร์มิลานได้ผลจากแชมเปียนส์ลีก ฤดูร้อนนี้ อินเตอร์มิลานได้มีสัญญาการเป็นสปอนเซอร์กับสมาคม 12 แห่ง ได้แก่ การท่องเที่ยว ตู้เย็น นาฬิกา และการเงินในประเทศจีน

โดยคาดว่ารายรับจะเป็นไปอย่างยาวนานหลายร้อยล้าน รายได้เหล่านี้คิดเป็นรายได้ และรายได้ปีงบการเงินที่3 ของอินเตอร์มิลานในช่วงซูหนิงกรุ๊ปจะเป็นไปได้ที่จะทะลุ 400 ล้านLa Beneamataเพราะทะลุ 241 ล้านในปีแรก และ 320 ล้านในปีที่2 สถานการณ์จะแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

ไม่ใช่เรื่องเกินจริง ที่จะบอกว่าอินเตอร์มิลาน ได้ผ่านอุปสรรคทางการเงินที่ยากที่สุดของยุคหลัง 3เส้นทางการพัฒนาต่อไปนั้นมองเห็นได้ชัดเจน และคุ้มค่าแก่การรอคอย และการเอาชนะความยากลำบากนี้ ขึ้นอยู่กับการกระทำที่อยู่ไกลก็ต้องเช่า

การมาถึงของ 7 ตัวช่วยที่แข็งแกร่งของอินเตอร์มิลาน จะนำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่มาสู่ทีมอย่างแน่นอน inter milan soccer สื่อเชื่อว่าอินเตอร์มิลาน มีเป้าหมายในปีใหม่คือการคว้าแชมป์นั้นยาก ท้ายที่สุดLa Beneamataยูเวนตุสได้เพิ่มสตาร์อย่างโรนัลโด แต่ถ้าเป้าหมายของอินเตอร์มิลานเปลี่ยน และในขณะเดียวกัน ก็ตั้งตารอที่จะไปถึงรอบน็อกเอาต์ หลังกลับมาเล่นแชมเปียนส์ลีก นี่ไม่ใช่จินตนาการ หลังขยายทีม อินเตอร์มิลานก็ไม่ต้องกลัวใครอีกต่อไป

Related Posts

ข่าวแมนยูล่าสุด

ข่าวแมนยูล่าสุด ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ แมนยูความฝันพังทลาย

ข่าวแมนยูล่าสุด เมื่อแม็กไก…

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ข่าวฟุตบอลวันนี้ บาร์เซโลนาพ่ายเรอัลมาดริด

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ในเลกท…

ข่าวบอลต่างประเทศ

ข่าวบอลต่างประเทศ ข่าวกีฬาวันนี้ ความคืบหน้าของการซื้อขายทีมแมนยู

ข่าวบอลต่างประเทศ การถ่ายทอ…

ข่าวสดกีฬา

ข่าวสดกีฬา ได้มีการเปิดเผยเงินเดือนประจำปีของดีบาลาใน ข่าวกีฬาวันนี้

ข่าวสดกีฬา ถ่ายทอดสดวันที่ …

ฟุตบอลคืนนี้

ฟุตบอลคืนนี้ เชลซีจะสูญเสียแต้มใน ผลบอลวันนี้ ในช่วงฤดูกาลซัมเมอร์นี้

ฟุตบอลคืนนี้ สถิติที่ย่ำแย่…

ข่าวฟุตบอลวันนี้

ข่าวฟุตบอลวันนี้ แมนยูตกต่ำลงหลังจากเฟอร์กูสันจากไปใน ข่าวกีฬาล่าสุด

ข่าวฟุตบอลวันนี้ ขอแสดงความ…