ac milan ได้เจอกับปัญหาเข้าแล้วดมื่อเจ้าหน้าที่ ดิอาส ตรวจพบโควิทใหม่

ac milan รายงานอย่างเป็นทางการว่า ผู้เล่นของทีมดิอาส มีผลตรวจเป็นบวกสำหรับโควิทใหม่ และถูกกักตัวที่บ้าน ในเดือนหน้า เอซีมิลานจะนำคู่แข่งที่แข็งแกร่งในเซเรียอา และแชมเปียนส์ลีก ในระดับลีก พวกเขาจะพบกับเวโรน่า, โบโลญญา, ตูริน, โรม่า และอินเตอร์ ในระดับแชมเปี้ยนส์ลีก พวกเขาจะพบกับคัมโฮม และเยือนปอร์โต้

เอซีมิลาน เจ้าหน้าที่ ac milan ดิอาส ตรวจพบโควิทใหม่และถูกกักกันที่บ้าน

เอซีมิลาน ประกาศอย่างเป็นทางการ สโมสรฟุตบอล มิลาน ประกาศว่า บราฮิม ดิอาส มีผลตรวจไวรัสโควิทใหม่เป็นบวกในวันนี้ ผู้เล่นอยู่ในสภาพดี และโดดเดี่ยวอยู่ที่บ้าน ในเวลาเดียวกัน ผู้เล่นและทีมงานคนอื่นๆ ในทีมที่ได้รับการทดสอบไวรัสคราวน์ตัวใหม่มีผลลบทั้งหมด สโมสรได้แจ้งสถานการณ์ดังกล่าวให้แผนกสุขภาพ และป้องกันโรคระบาดในมิลานทราบทันเวลา และจะเฝ้าติดตามผู้เล่นอย่างใกล้ชิดผ่านการทดสอบการเช็ดลำคอตามคำแนะนำของแผนกสุขภาพ และการป้องกันโรคระบาด

ac milan

ต่อมา ดิแอซ ยังโพสต์ข้อความบนโซเชียลมีเดียส่วนตัวของเขา เพื่อแจ้งให้แฟนๆ ทราบว่าเขาปลอดภัย เขาเขียนว่า เนื่องจากโควิทใหม่ ได้รับการทดสอบในเชิงบวก ฉันจึงถูกโดดเดี่ยวที่บ้านฉันสบายดีขอบคุณสำหรับข้อความ ตอนนี้ถึงตาฉันแล้ว สวรรค์เชียร์ทีมที่บ้าน

ตามรายงานของโพสต์ยามเย็นของอิตาลี ปัจจุบันผู้เล่นมีมูลค่าประมาณ 10 ล้านยูโร ต้องขอบคุณผลงานของเขาในเซเรียบีในฤดูกาลนี้ ลูก้าจึงได้รับความสนใจจากสโมสรชั้นนำหลายแห่ง เขายิงได้ 6 ประตูจาก 7 เกม ช่วยให้ปิซ่ารั้งอันดับหนึ่งในตารางเซเรียบีชั่วคราว ทำให้ทีมมีความหวังที่จะหวนคืนสู่เซเรียอา หลังจากผ่านไปหลายปี

ตามข่าวจากโพสต์ตอนเย็น ac milan เป็นห่วงลูก้ามาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่า เขาทำประตูในทีมชาติอิตาลี U21 ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเขามีอนาคตที่สดใสในระดับทีมชาติเช่นกัน รายงานเสริมว่าปัจจุบันนักเตะวัย 21 ปีมีค่าตัวราว 10 ล้านยูโร แต่ถ้าเขายังทำประตูได้ และเล่นได้ดีในเซเรียบี และอัซซูรี่ ค่าตัวของเขาก็ต้องพุ่งสูงขึ้น

เมื่อไม่กี่วันก่อน ดอนนารุมมา อดีตผู้รักษาประตูมือกาวของ milan ตอบโต้ความเป็นไปได้ที่จะกลับไปซาน ซิโร เพื่อเล่นเกมนี้เมื่อเขาถูกแฟนบอลโห่ไล่ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อ ในเรื่องนี้ ดอนนารุมมา บอกว่าเขาได้ทำทุกอย่างเพื่อมิลานแล้ว ถ้าแฟนบอลโห่เขาจริงๆ

เขาจะเสียใจมาก การตอบสนองของดอนนารุม มาสร้างความรำคาญให้กับแฟนๆ ac milan บางคน กลุ่มที่ภักดีในเซาท์สแตนด์ของมิลาน ดึงแบนเนอร์บนสะพานท้องถิ่นในมิลานและตอบว่า ดอนนารุมมา คุณจะไม่ได้รับการต้อนรับอีกในมิลาน การตอบสนองของแฟนๆ มิจฉาทิฐิของเอซีมิลานทำให้ความสัมพันธ์ของดอนนารุมมากับแฟนๆ

ในฐานะผู้รักษาประตูในตำนานที่เล่นให้กับเอซีมิลาน เมื่ออายุได้ 16 ปี ดอนนารุมมาได้สร้างความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ให้กับทีม เอ ซี มิ ลาน ผู้ เล่น ทำผลงานได้ดีในเซเรียอา เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และคว้าตั๋วแชมเปียนส์ลีกที่เสียไปนาน ผมต้องขอขอบคุณ ดอนนารุมมา สำหรับการยืนหยัดในตำแหน่งผู้รักษาประตูอย่างสูง

ในกรณีนี้ ทำไมแฟน ac milan ไม่รอดูดอนนารุมมา ที่ออกจากทีม อันที่จริงเหตุผลเบื้องหลังเดาได้ไม่ยาก เพราะดอนนารุมมาออกจากทีมอย่างอิสระ ในมุมมองของแฟนบอลเอซีมิลาน ทีมได้ฝึก ดอนนารุมมามาหลายปีแล้ว แม้ว่าดอนนารุมม่า จะต้องการออกจากทีมอย่างเฉียบขาด แต่เขาก็ควรนำค่าตัวย้ายมาที่สโมสรด้วย

เป็นผลให้ดอนนารุมมายืนกรานที่จะออกจากทีมอย่างอิสระ เพื่อรับค่าเซ็นสัญญาสูงสำหรับสโมสรใหม่ ซึ่งหมายความว่าเอซีมิลาน ฝึกฝนดอนนารุมมา โดยเปล่าประโยชน์ และสุดท้ายก็ไม่ได้เงินค่าธรรมเนียมการโอนแต่อย่างใด ดังนั้น เอซี มิลาน ผู้เล่น จึงมองว่าดอนนารุมม่า และตอบโต้ดอนนารุมม่าด้วยการดึงแบนเนอร์ขึ้นมา

เอซี มิลาน ตั้งใจที่จะแนะนำกองหน้าดาวรุ่ง ลอเรนโซ่ ลูก้า

เอซี มิลาน อันที่จริง จากมุมมองที่มีเหตุผล แฟนๆ ac milanไม่จำเป็นต้องเติมคำหยาบให้กับดอนนารุมมา ท้ายที่สุดแล้ว ดอนนารุมมาคือบริการที่มีคุณค่าของทีม และมักจะช่วยประหยัดเพื่อพลิกสถานการณ์ในเกม การออกจากมิลานของดอนนารุมมายังเป็นเงินเดือนประจำปีของทีมที่ต่ำกว่าทีมปารีส ของสโมสรใหม่มาก ดังนั้นแฟนๆ ที่มีเหตุผลสามารถเข้าใจการตัดสินใจของดอนนารุมมา และหวังว่า ดอนนารุมมาจะสามารถทำงานได้ดีในสโมสรใหม่ของเขา และนำจุดสูงสุดอีกครั้ง

ผลงานของ ac milan ค่อนข้างคงที่ภายใต้การนำของโค้ชปิโอลี่ ในฤดูกาลใหม่หลังจาก 7 รอบแรกของเซเรียอา พวกเขาชนะ 6 เสมอ 1 และตอนนี้พวกเขาอยู่ในอันดับที่ 3 ของตารางเซเรียอา และพวกเขายังคงเป็นหนึ่งในทีมที่ร้อนแรงที่สุดในเซเรียอา ท่านในสนใจเว็บพนันที่ดีที่สุดต้องเว็บ ball24hours.com สามารถเข้ามาเล่นกันได้ตลอด24 ชั่วโมง

อย่างไรก็ตาม เอซีมิลาน เพิ่งพบกับความไม่พอใจ นั่นคือ ปัญหาการต่อสัญญาของเคซี่ย์ มิดฟิลด์ไอวอรี่ โคสต์ สัญญาระหว่าง เคซี่ย์ และรอสโซเนอรี จะหมดอายุหลังจากสิ้นสุดฤดูกาลนี้ มิลานได้พยายามอย่างไม่ลดละในการต่ออายุสัญญากับไอวอรี เมื่อพิจารณาถึงสัญญาที่กำลังใกล้เข้ามา อย่างไรก็ตาม จนถึงวันนี้ การเจรจาต่ออายุระหว่างสองฝ่ายยังคงไม่มีอะไรให้ตั้งตารอ ดูเหมือนว่าเอซีมิลาน อาจรักษาเคซี่ย์ไว้ได้ยาก

ไม่ใช่ว่าเคซี่ย์ไม่เต็มใจที่จะอยู่กับทีม แต่ข้อเสนอเงินเดือนที่เขาให้นั้นอยู่ไกลเกินกว่าที่ นัก เตะ เอ ซี มิ ลาน จะยอมรับได้ ข้อเสนอเงินเดือนของเอซีมิลานให้กับเคซี่ย์อยู่ที่ 6.5 ล้านยูโรหลังหักภาษีประจำปี แต่เคซีย์ และตัวแทนของเขายืนยันที่จะจ่าย 8 ล้านยูโร ปัจจุบันสภาพการทำงานของทีมในกัลโช่โดยทั่วไปไม่ดี และเอซีมิลานก็ไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้น เอซีมิลานจึงไม่สามารถผ่านมาตรฐานเงินเดือนที่สูงของเคซี่ย์ได้ เนื่องจากไม่สามารถต่อรองราคาได้ การเจรจาต่ออายุระหว่างสองฝ่ายถึงขั้นชะงักงัน

ทำไมเคซี่ย์ถึงกล้าพูดเสียงดัง เป็นเพราะสิ่งล่อใจจากโลกภายนอกสำหรับเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเงินเดือนสูงของปารีส แซงต์-แชร์กแมง และลิเวอร์พูล ซึ่งทำให้เขารู้สึกมั่นใจ และโปร่งสบายเล็กน้อย ถ้าเคซี่ย์ไม่ต่อสัญญากับ ac milan เขาน่าจะเป็นดอนนารุมม่าคนที่สอง ผู้รักษาประตูชาวอิตาลี ดอนนารุมมา ไม่ได้ต่อสัญญากับเอซีมิลาน เพราะเขาไม่สามารถทนต่อการยั่วยวนของปารีส

เขาเข้าร่วมปารีส ในฐานะตัวแทนอิสระในฤดูร้อนนี้ ในที่สุดเอซีมิลาน ก็ถูกเอาเปรียบ สองว่างเปล่า ตอนนี้เคซี่ย์ดูเหมือนจะค่อยๆ เดินตามรอยเท้าของดอนนารุมมา อย่างไรก็ตาม เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดโศกนาฏกรรมของดอนนารุมม่าซ้ำ เอซี มิลาน นอกจากจะทำงานอย่างหนักเพื่อต่อสัญญากับเคซี่ย์ต่อไป

ยังวางแผนที่จะขายเขาในช่วงหน้าหนาว ในเดือนมกราคมปีหน้าอีกด้วย ในเดือนมกราคมปีหน้า ถ้าเคซี่ย์ยังไม่มี และ นักเตะเอซีมิลาน เขาจะต้องตัดใจขายเขาทิ้งไป ไม่อย่างนั้นฉันกลัวว่าโศกนาฏกรรมของการขาดแคลนผู้ชาย และเงินจะเกิดซ้ำอีกจริงๆ

ในกรณีนี้ ไอวอเรียนเคซี่ย์ มีโอกาสสูงที่จะเป็นผู้เล่นคนแรกที่ออกจาก ac milanในช่วงหน้าหนาวในเดือนมกราคม จนถึงตอนนี้ เคซีย์เล่นให้กับเอซีมิลานมา 5 ฤดูกาล เล่นไปทั้งหมด 197 เกม มีส่วนร่วม 30 ประตูและ 13 แอสซิสต์ เรียกได้ว่าเก่งกาจของกองกลางรอสโซเนรี ถ้าออกจากทีมจริงคงเสียใจอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

เนเปิลส์ ชนะฟิออเรนติน่า 2-1 ในนาทีที่ 28 ของเกม ลูคัส มาร์ติเนซ ยิงวอลเลย์จากเขตโทษ และฟิออเรนติน่าขึ้นนำ 1-0 นาทีที่ 35 ซิกเนย์เซฟจุดโทษได้ และโลซาโน่ ที่ตามมาทำประตูได้ ทั้งสองฝ่ายสู้กัน 1-1 ในนาทีที่ 49 รามานี่ยิงโหม่งและเนเปิลส์ขึ้นนำ 2-1

เอซีมิลาน ชนะแอตแลนต้า 3-2 เพียง 28 วินาทีในเกม คาลาเบรียทำประตูมิลานนาทีที่ 43 โทนาลีทำประตูเดียว และ ac milan news ก็ขึ้นนำ 2-0 ในนาทีที่ 78 เลโอทำประตู และเอซีมิลานได้รับชัยชนะ 3-0 ในนาทีที่ 82 ซาปาต้าได้เตะจุดโทษ และแอตแลนต้าเก็บได้ 1 ประตู พาสซาลิชทำแต้มในช่วงทดเวลาเจ็บ และแอตแลนต้าตามทัน 2-3

โรม่า เอาชนะเอมโปลี 2-0 ที่บ้านและ เพลเลกรีนี่ และมคิทารยาน ทำประตูให้ทีมในเกม ลาซิโอแพ้ให้กับโบโลญญา 0-3 ในเกมเยือน และแบร์โรว์ ติเต้ และฮิกกี้ทำประตูให้ทีมเหย้า เวโรนาเอาชนะสเปเซีย 4-0 ที่บ้านและซามพ์โดเรียเสมอกับอูดิเนเซ่ 3-3

หลังเกมรอบนี้นาโปลีนำด้วย 21 แต้ม ชนะ 7 แต้ม เอซีชนะ 6 เสมอ 1 อินเตอร์รั้งอันดับ 3 มี 17 แต้ม หลังทีมโรม่าชนะ สกอร์ถึง 15 แต้ม รั้งอันดับชั่วคราว ในอันดับที่สี่ในอันดับ ฟิออเรนติน่าอยู่อันดับที่ห้าหลังจากแพ้ และลาซิโออยู่อันดับที่หกชั่วคราวด้วยคะแนน 11 ​​แต้ม ยูเวนตุสอยู่ในอันดับที่เจ็ด และแอตแลนต้าอยู่ในอันดับที่แปด

Related Posts

ข่าวแมนยูล่าสุด

ข่าวแมนยูล่าสุด ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ แมนยูความฝันพังทลาย

ข่าวแมนยูล่าสุด เมื่อแม็กไก…

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ข่าวฟุตบอลวันนี้ บาร์เซโลนาพ่ายเรอัลมาดริด

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ในเลกท…

ข่าวบอลต่างประเทศ

ข่าวบอลต่างประเทศ ข่าวกีฬาวันนี้ ความคืบหน้าของการซื้อขายทีมแมนยู

ข่าวบอลต่างประเทศ การถ่ายทอ…

ข่าวสดกีฬา

ข่าวสดกีฬา ได้มีการเปิดเผยเงินเดือนประจำปีของดีบาลาใน ข่าวกีฬาวันนี้

ข่าวสดกีฬา ถ่ายทอดสดวันที่ …

ฟุตบอลคืนนี้

ฟุตบอลคืนนี้ เชลซีจะสูญเสียแต้มใน ผลบอลวันนี้ ในช่วงฤดูกาลซัมเมอร์นี้

ฟุตบอลคืนนี้ สถิติที่ย่ำแย่…

ข่าวฟุตบอลวันนี้

ข่าวฟุตบอลวันนี้ แมนยูตกต่ำลงหลังจากเฟอร์กูสันจากไปใน ข่าวกีฬาล่าสุด

ข่าวฟุตบอลวันนี้ ขอแสดงความ…